Home / Công Nghệ / AirPods là thiết bị khó sản xuất nhất từ trước đến nay

AirPods là thiết bị khó sản xuất nhất từ trước đến nay

Apple nguyên là hãng sinh sản bòn bị điện tử vô với cẩn trọng. Đối với bất kỳ sản phẩm nà ra mắt, hãng cũng chăm nom phanh chúng hoàn hảo nhất trước khi tới với người sử nhửng. Việc nửa ra cũng cầm, công ty Mỹ liền dò hỏi thị trường trước khi phanh đích cao hơn. Ví nhử khi iPhone thế hệ đầu đặt giới thiệu, Apple chỉ phanh đích 10 triệu chiếc, mà sau đấy, do nhu cầu tăng cao, hãng đấu phanh dãy đối xử tác tăng sản lượng. iPod cũng có đơn quá trình tiếp cận tương từ.

Trên thực tại, khi coi ra lịch sử xoi suốt mực tàu Apple, chẳng ít sản phẩm mực tàu hãng đặt rước dấn mà khó sinh sản. Tuy cầm, kì cọ danh thiếph nà đấy, vấn đề đặt giải quyết chóng gọn ghẽ chỉ trong suốt đơn đôi tháng. Những năm gần đây, Apple chết chừng 3 tháng trong suốt việc đáp ứng nhu cầu iPhone cho người sử nhửng giả dụ cảm thấy nhu cầu tăng.

airpod-la-thiet-bi-kho-san-xuat-nhat-tu-truoc-den-nay

Apple có thể còn gặp khó với tai nhai AirPod.

Thế mà, tai nhai chẳng dãy AirPods lại là câu chuyện khác. Với chất lượng âm thanh cao cấp hử đặt giàu chuyên gia khen, tuổi thọ pin hơn 5 bây giờ và có thể sạc chóng phanh sử nhửng lại, đặt bảo vệ bởi vì vỏ chống sầy kiêm cộc cằn sạc đề phòng, bé gọn ghẽ, dễ sử nhửng, giàu tâm tính hay… mà giá như chỉ 160 USD. Rõ ràng, giá như nửa tương cân xứng với tâm tính hay khiến cho tai nhai nào còn đặt rất giàu người sử nhửng ưa hích và chừng mua.

Tuy cầm, việc mua tai nhai nào chẳng nếu dễ. Ngoài việc quăng quật ra mạng tiền trên, thay vì đặt trao dãy liền, người sử nhửng cần chờ thêm 6 bằng mới có thể “trên tai” AirPods. Nhấn khoẻ rằng, 6 bằng là thời kì sớm nhất, và có thể chậm hơn giả dụ việc trao dãy chậm trễ.

Theo Phonearena, thời kì 6 bằng phanh trao đơn chiếc tai nhai hử nửa ra danh thiếph đây hơn 4 tháng quả là “kỳ lạ” đối xử với đơn công ty to như Apple. Đó là chửa thuật bòn bị dù ra mắt với buổi với iPhone 7 mà liên thô lỗ trễ hứa hẹn với người sử nhửng. Đã có giàu lý do đặt đem ra, đẵn hệ trọng tới kỹ thuật, mà liệu hồn dãy ngũ chuyên gia dãy đầu thế giới mực tàu Apple lại “bó tay”?

Từ đấy, trang tin nào dự đoán rằng AirPods có thể là bòn bị “khó sinh sản nhất dã man thời đại” mực tàu Apple. Bởi, chỉ có lý do đấy mới giảng giải thỏa đáng cho danh thiếp câu hỏi hệ trọng tới sự chậm trễ như hử đề cập.

Bảo Lâm

Check Also

Samsung cập nhật loạt tính năng mới cho Galaxy J7 Pro

Selfie xóa mờ hậu chình Đây là tâm tính hay đặt giàu bạn trẻ mong …