Home / Công Nghệ / Apple Sắp Trình Làng Fan Hâm Mộ Iphone 7 Không Nút Home

Apple Sắp Trình Làng Fan Hâm Mộ Iphone 7 Không Nút Home

iPhone 7: Một Phát Triển Vượt Bậc Của Apple, Tạm Biệt Nút Home

Một số thông tin mới nhất thì thế hệ iPhone 7 sẽ có một bước đột phá mới về kiểu dáng và chức năng. Khác biệt lớn nhất trong dế mới của Apple là sự biến mất của nút Home huyền thoại mà thay vào đó là màn hình cảm ứng hoàn toàn, viền mỏng thiết kế theo xu hướng hiện đại. Liệu thiết kế mới cùng với 1 công nghệ hiện đại như vậy có mang lại cho Apple thành công hơn nữa không?

Theo Apple Insider, về việc nếu không còn nút Home vật lý  trên iPhone 7 thì fan apple sẽ mở khóa máy bằng vân tay trên màn hình cảm ứng, qua đó tăng tính bảo mật và cũng tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Apple Insider cũng cho biết, việc thay đổi lớn thiết kế mới này sẽ được họ nhà táo áp dụng cho mẫu iPhone 7, được dự kiến ra mắt vào cuối năm 2016.

Trong khi đó, phiên bản iPhone mới ra mắt vào cuối năm 2015 sẽ có tên gọi là iPhone 6S, với thiết kế tương tự như bản iPhone 6 hiện nay trên thị trường, theo Apple Insider.

Đó là những thông tin nổi bật nhất ta có thể ngóng chờ ở một chiếc Smartphone đang thu hút sự chú ý, quan tâm của mọi người yêu công nghệ trên thế giới. Hi vọng rằng sự cách điệu về kiểu dáng của iPhone mới sẽ mang lại sự thành công cho Apple.

Với thông tin về iPhone 7, sẽ có rất nhiều fan hâm mộ táo muốn sở hữu 1 sản phẩm mới, đẹp như vậy. Và thị trường iPhone cũ sẽ có rất nhiều iPhone cũ sẽ chờ đến tay những người có thu nhập thấp nhưng vẫn muốn có được 1 chú dế từ nhà táo. Các bạn muốn chọn lựa cho mình 1 chiếc điện thoại cũ nên cẩn thận tránh trường hợp phải xóa icloud

Check Also

Trải nghiệm loa thanh thế hệ mới Sound+ MS750 từ Samsung

Soundbar Sound+ MS750 sở hữu bòn chước chỉ đơn que loa chừngc nhất, hướng tới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *