Home / Công Nghệ / Đọ camera giấu mặt: Galaxy S8 thắng iPhone 7 đầy kịch tính

Đọ camera giấu mặt: Galaxy S8 thắng iPhone 7 đầy kịch tính

Sau hơn 2 ngày bình phẩm lựa cho cạc ảnh chụp thử trường đoản cú Galaxy S8 và iPhone 7, hẵng có đến 4.125 dò bình phẩm lựa. Trong đấy, Phone 1 giật 57% đồng 2.333 phiếu trong suốt khi Phone 2 là 43% đồng 1.792 phiếu.

Kết quả: Phone 1 là Samsung Galaxy S8 và Phone 2 là iPhone 7.

Tỷ châu lệ mạng phiếu liên thô lỗ đổi thay, trong suốt đấy, hẵng có những thì chấm Phone 2 dấn đặt giàu bình phẩm lựa hơn.

do-camera-giau-mat-galaxy-s8-thang-iphone-7-day-kich-tinh

Các ảnh chụp đều cho chộ cán màu thứ hai máy có sự dị biệt khá rõ, ngay cả đồng những ảnh chụp ban ngày đủ sáng. Di cồn thứ Samsung cho ảnh màu sắc đậm hơn, chừng tương làm phản đặt hơn và đền thiên bay gam màu lạnh. Trong khi đấy, iPhone 7 cho ảnh bàng quan màu hơn một tẹo so đồng thực tại mà đền ập chừng sáng cao hơn và cán màu thiên bay gam lạnh.

Ở quang cảnh kênh sáng và đều mở chế chừng HDR. Dải tương làm phản thứ iPhone 7 cũng thua thiệt so đồng đối thủ. Vùng ảnh tối tối hơn trong suốt khi miền ảnh sáng lại bị cháy giàu chi tiết hơn.

Do có đồng chừng phân giải 12 megapixel vị thế chừng chi tiết ảnh thứ hai máy là gần như rau. Nhưng khi phóng to đồng iPhone, cạc chi tiết có chừng mềm dẻo và mịn hơn trong suốt khi ảnh thứ Galaxy S8 tỏ ra hơi cáu.

Những khuông ảnh chụp trong suốt điều kiện thiếu sáng đấu cho chộ chấm yếu thứ iPhone so đồng cạc smartphone Android cao cấp hàng đầu bây giờ. Nhiễu ảnh xuất hiện giàu hơn, chừng sáng và chừng chi tiết đều bị giảm đáng kể. Một phần lý do có thể vị kích tấc cảm biến. Của Galaxy S8 là 1/2,5 inch đương iPhone 7 là 1/3 inch. Cảm biến to hơn cho diện tích chấm ảnh to hơn, thu đặt giàu ảnh sáng hơn.

galaxy-s8-do-camera-giau-mat-voi-iphone-7

Video so kiểu dáng iPhone 7 và Galaxy S8:

Check Also

Samsung cập nhật loạt tính năng mới cho Galaxy J7 Pro

Selfie xóa mờ hậu chình Đây là tâm tính hay đặt giàu bạn trẻ mong …