Home / Công Nghệ / Galaxy S8 sẽ có bản siêu sang giá từ 2.800 USD

Galaxy S8 sẽ có bản siêu sang giá từ 2.800 USD

galaxy-s8-se-co-ban-sieu-qua-gia-tu-2800-usd

Vàng 24K, vàng đỏ và tệ lậuh kim đặt sử dụng trên Galaxy S8.

Truly Exquisite, công ty chuyên chế tạo vàng tệ lậu bần tiện quý báu ngữ Anh, lỡ giới thiệu đến người sử dụng cỗ sưu tập Galaxy S8 mắc tiền. Vàng 24K, vàng đỏ 18K (Rose Gold) và tệ lậuh kim sẽ cầm cầm cho phần khuông kim khí trên smartphone mới nhất Samsung.

Cụ trạng thái, Truly Exquisite sẽ sử dụng phiên bản màu rủi và màu xám ngữ Galaxy S8 và Galaxy S8+ đặt chế tạo. Với 3 chất liệu mỗi một máy, có tổng cộng có 12 phiên bản mới trong suốt cỗ sưu tập nào. Galaxy S8+ Platinum có giá như mắc nhất cùng 3.040 USD, đấu đấy là Galaxy S8+ vàng đỏ giá như 2.977 USD, thấp nhất là Galaxy S8 bản vàng 24K cùng 2.791 USD.

galaxy-s8-se-co-ban-sieu-qua-gia-tu-2800-usd-1

Giá nửa chi tiết ngữ chừng phiên bản Galaxy S8 ấm qua.

Ngoài phần khuông, cạc chi tiết bé như phím tăng giảm âm lượng, phím nguồn, khay sim cũng sử dụng kim khí qua ứng. Các chi tiết khác ngữ phiên bản tùy biến đã chi cùng Galaxy S8 bình thường, thuật trưởng băng viền ăng-ten.

Tất trưởng phiên bản Galaxy S8 đều có dung lượng cỗ nhớ 64 GB, hỗ trợ mở mang lên đến 256 GB qua khe thẻ microSD. Khách dãy khi mua sẽ đặt cho cỗ quà giá như 750 USD, gồm hộp kì cọ gỗ quý báu, sạc đề phòng, Gear VR, sạc chẳng dây…

Trên tay Galaxy S8 và Galaxy S8+ bản thường:

Bảo Lâm (theo Android Headlines)

Video: Cnet

Check Also

Samsung cập nhật loạt tính năng mới cho Galaxy J7 Pro

Selfie xóa mờ hậu chình Đây là tâm tính hay đặt giàu bạn trẻ mong …