Home / Bất Động Sản / Giới đầu tư địa ốc kích cầu tháng Ngâu

Giới đầu tư địa ốc kích cầu tháng Ngâu

Theo quan niệm dân gian, tháng “cô hồn” hay còn gọi là tháng “Ngâu” là thì chấm nên chi lánh những giao tiếp mua nửa có ví trị to như nhà cửa, cáu vòng đai bởi vì sẽ gặp giàu rủi ro. Điều nào khiến giao tiếp địa ốc tháng 7 âm lịch chừng tang vách “chấm ccả” mực tàu thị trường. Tuy nhiên, thực tại giàu năm tang lại đây, ra tháng “Ngâu”, mà thị trường bất động sản hả rộn rịp nửa mua.

Khách dãy dấn ưu tcả hải trong suốt tháng 7 âm lịch

Nắm nép tâm lý khách khứa dãy e mua nhà tháng “cô hồn”, giàu chủ đầu tư lựa lọc thì chấm nào đặt rã ta dãy loạt sản phẩm có vị trí xinh, đi kèm cặp theo đấy là giàu chính sách nửa dãy quyến rũ và phần quà có ví trị.

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai ở Long Biên, đơn trong suốt những khách khứa dãy lỡ quyết định đặt mua căn hộ tại đơn dự án chọc khu vách thị Việt Hưng cho biết, lựa tháng “Ngâu” đặt mua nhà do chính sách ví đặt.

“Tính sơ quà cho và chiết khấu cho căn mực tàu mình cũng lên đến dãy trăm triệu cùng. Ngoài ra, mình lựa đặt căn có vị trí rất xinh. Với vị trí nào, nếu như đặt cả tháng ‘Ngâu’ mới mua có thể sẽ chẳng còn nữa”, chi Mai tcả hải đằng.

Theo anh Nguyễn Thọ Hiền – đơn nhà đầu tư mua nửa bất động sản tại Hà Nội, giàu người sẽ bỏ lỡ nhịp đặt nếu như hả giữ quan niệm chẳng nên chi mua nhà tháng 7 âm lịch. Năm ngoảnh, anh cũng hả đặt mua căn hộ ra tháng ‘Ngâu’ cùng ví rất ăn nhập lý vì đặt chiết khấu cao và dấn giàu quà cho ví trị. Năm nay, cùng những ưu tcả hải tự chủ đầu tư trong suốt tháng ‘Ngâu’, anh sẽ lựa mua thêm vài ba căn.

gioi-dau-tu-kich-cau-thang-7-am-lich

Những dự án đặt, có chính sách ăn nhập hả cuốn hút khách khứa dù là tháng Ngâu.

Nhận quà cho tự chủ đầu tư

Đại diện chủ đầu tư dự án Valencia Garden cho biết, người đi mua nhà hả gạt bỏ tâm lý chừng kỵ cũ cũ và đặt niềm tin ra sản phẩm. Những ngày đầu tháng “Ngâu” lỡ qua, cây giao tiếp vách công mực tàu dự án duy trì ở của cao.

Dịp nào, công ty còn triển khai chương trình ưu tcả hải đặc biệt cho khách khứa mua căn hộ như cho liền quà cho bọc bòn bị bếp trị ví 30 triệu cùng. Ngoài việc đặt nhà băng hỗ trợ cho vay đến 80% ví trị căn hộ, ân thời hạn nợ nần gốc lên đến 24 tháng, chủ đầu tư còn chiết khấu đến 4% ví nửa hay miễn sao lời trong suốt 9 tháng khi khách khứa dãy lựa lọc hình thức tính sổ sớm. Như cầm, tổng ví trị quà cho dành cho khách khứa thì kì nào lên đến dãy trăm triệu cùng khi mua căn hộ cơ hội nào.

gioi-dau-tu-kich-cau-thang-7-am-lich-1

Dự án Valencia Garden hả xây dựng khúc phần thô kệch và còn có chính sách nửa dãy ví đặt.

Liên hệ hotline: 096.126.6811. .

Không chỉ riêng Valencia Garden, dãy loạt dự án khác như The Emerald (khu vách thị Mỹ Đình – Mễ Trì), D.’Capitale (Trần Duy Hưng), Vinhomes Skylake (Thanh Xuân)… cũng còn dành những ưu tcả hải cho khách khứa dãy trong suốt tháng “Ngâu”.

Hưng Thịnh

Check Also

Không gian sống an bình tại biệt thự đảo Valora Island

Khu tỉnh thành Mizuki Park nằm trên bừa bại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài …