Home / Apple / Hết Hồn Với iPhone 6 Plus 2 Camera Kép Thay Độ Vỏ Lên Thành 8 Plus

Hết Hồn Với iPhone 6 Plus 2 Camera Kép Thay Độ Vỏ Lên Thành 8 Plus

” thay Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính là service đã đưa các Ai đến với đường link này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . con người hãy bắt đầu quan sát và tìm hiểu picture cũng như quy trình lên đời vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone làm ra làm sao ?

I/ Ngay dưới đây có phải là những lý do khiến người tiêu dùng muốn đổi Vỏ 6 Plus độ Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những màu sắc new mẻ, cá tính.
Không phải phân vân khi vừa new mất nhiều chi phí để mua iPhone 8 trắng bạc silver, gold Gold hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus bản chất không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc back bằng glass quá tuyệt ! Tạo một feel tcheap trung hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã nhàm chán.
Vỏ old của tín đồ vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , đặc biệt trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những thắc mắc trung tâm đã gặp nhiều nhất trong năm . Quý Khách nên tìm hiểu trước để tránh tốn time đổi vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của những ai muốn sở hữu

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn chuẩn luôn đúng không cửa hàng ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”nửa táo” đâu có xuất khẩu vỏ viền để biến đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ zin bộ phận loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các nơi trên thế giới đều phải lên đời độ bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều cửa hàng còn chọn loại vỏ giá thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Home sau khi thay có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không tiệm ?
Không được người tiêu dùng nhé, vì Nút Home của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Home vật lý – không có chức năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực press của ngón tay bạn, nên trên lý thuyết là không làm được customer nhé.

bán vỏ iphone 8 plus cho iphone 6 plus có gọi là bung cellphone không cửa hàng ?
Đúng định nghĩa khi khách hàng đi bán cellphone thì các cửa hàng chỉ chú tâm vào Mainboard – có hàng real hay không , đã từng qua a sửa chữa chưa & màn hình – có phải là screen hàng real hay chỉ là phụ kiện .

vì thế nên khi độ vỏ iPhone 6 Plus customer chỉ easy là “Đem đống đồ hàng real trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus thay new ”

iPhone 6 Plus màu vàng / gold / hồng / bạc có đổi qua vỏ iPhone 8 Plus màu black nhám / space gray được không ?
Những smart phone iPhone 6 Plus màu vàng / hồng / silver có screen màu trắng . Mà khi thay vỏ thì màn hình vẫn giữ nguyên không làm mới đổi nên nếu các bạn vẫn muốn làm mới thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Plus Vỏ màu black – screen colour Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều những ai có được thích như vậy .

Khi thay bản quan trọng tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có xài được không ?
Xin thưa là không được nhé các quý vị, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm chức năng xài 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức đổi giống iPhone 8 Plus sau khi chế lên đời vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi biến iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn ý muốn của customer và tư vấn loại vỏ , màu vỏ (silver silver – vàng vàng – đen space gray) lên đời thế hợp lý nhất
trả lời tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
giải đáp khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho tất cả mọi người được rõ. Đối với các thiết bị đổi version đặc biệt nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus cũ sẽ phải biến thế dây đèn Flash mới ra sao tường tận cho khách hàngngười tiêu dùng biết.
test sơ lược tất cả chức năng của dế yêu trực tiếp và báo với Ai trước khi tháo điện thoại iPhone 6 Plus để làm mới vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng thiết bị thông minh trước khi độ thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành làm mới thế trước mặt quý khách (Tuyệt đối không độ vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi KTV trong quá trình lên đời biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của dế yêu
Cho KH kiểm tra IMEI or Serial của di động và ghi rõ ràng vào receive.
B4:

độ vỏ done . THỢ SỬA bàn giao smart phone cho bộ phận Tiếp Tân để check lại lần cuối trước khi giao trả thiết bị thông minh cho KH
Hướng dẫn KH test lại cellphone thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của dế yêu trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận bill. và phiếu bảo toàn từ Tiếp Tân.

IV/ cam kết Sau Khi độ Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ chuẩn bộ phận Loại 1 best nhất , không use vỏ linh kiện loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quá trình xử lý. Cũng chính nguyên nhân thiếu các mảng nhỏ trong thiết kế vỏ của iPhone thường dẫn đến sóng yếu nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ staff lâu năm lành nghề mới nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 thời gian lâu new có thể nhận ra được.
Sau khi thay vỏ tất cả các tính năng trong smart phone dùng bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ tính năng lỗi nào trong quy trình lên đời vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi biến vỏ, điện thoại của tín đồ giống với iPhone 8 100%
làm mới toàn bộ các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với màu vỏ khách hàng đổi

Check Also

iPhone 6S Plus Lên Thành 8 Plus 2 Camera Kép Khi Vỏ Thay Độ

” làm mới Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – đó chính là …