Home / Xe Hơi Ôtô / Hỗ trợ phí trước bạ cho Honda CR-V và Honda Accord

Hỗ trợ phí trước bạ cho Honda CR-V và Honda Accord

Chương đệ trình dành cho khách hàng mua xe tính sổ 100% tiền trong suốt chừng thì kì ưu thiết đãi và chẳng vận dụng với thì với cạc chương đệ trình ưu thiết đãi khác mực tàu Honda Việt Nam.

Ngoài ra, khách hàng đang đặt cho thứ yếu kiện trang hoàng xe gồm: bè lướt gió đuôi xe thể thao và tiền tiến đánh sơn và lắp đặt trị ví cận 6 triệu với (vận dụng cho khách hàng mua Honda CR-V) và cạc hỗ trợ khác tự cạc bừa lý.

ho-tro-phi-truoc-ba-cho-honda-cr-v-va-honda-accord

CR-V là đơn trong suốt những mẫu ta SUV nửa bay tại Việt Nam.

Hết tháng 3/2017, doanh mạng tàng trữ lũy mực tàu Honda CR-V tự năm 2008 lên tới cận 20.000 xe. Đây là đơn trong suốt những mẫu ta xe nửa bay nhất trong suốt chia đoạn SUV 5 nơi tại Việt Nam. CR-V cũng là mẫu ta SUV nửa bay nhất thế giới 4 năm liên thô lỗ tự năm 2013 tới 2016 (thống kê do Focus2move.com).

Mẫu xe có chẳng gian rộng rãi và một thể dụng, an toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP. Bền bỉ, hà một thể nhiên liệu, hoài biểu trì biểu dưỡng hiệp lý và chừng độ giữ ví là những ưu điểm mực tàu thòng xe nào.

ho-tro-phi-truoc-ba-cho-honda-cr-v-va-honda-accord-1

Honda Accord nằm trong suốt chia đoạn sedan của D.

Honda Accord là mẫu ta xe cao cấp, nhập cảng cựu chiếc tự Thái Lan. Động cơ vận dụng tiến đánh nghệ Earth Dreams Technology đem lại khả năng vận hành khoẻ mã và của tiêu hao nhiên liệu hà một thể. Doanh mạng 3 tháng đầu năm 2017 tăng 57% so với với kỳ năm 2016.

Tham khảo chi tiết tại:

Ngọc Điệp

Check Also

Bên trong xưởng dịch vụ của Volkswagen tại Việt Nam

Quy đệ trình dịch mùa: Các bừa lý Volkswagen thực hành ta dịch mùa chuẩn …