Home / Xe Hơi Ôtô / Hội mê xe mu-X lần đầu họp mặt tại Hà Nội

Hội mê xe mu-X lần đầu họp mặt tại Hà Nội

Tham gia sự kiện, ông Daisuke Yamada – Giám đốc điều hành kinh doanh cụm tự Isuzu Việt Nam – có cược bàn nhợt cởi mở cùng những khách hàng trong suốt CLB “Hội những người ham mê Isuzu mu-X xứ Bắc”.

polyad

Buổi offline diễn ra trong suốt không khí thân tình và cởi mở giữa người sử dụng và Isuzu Việt Nam.

Sau vách công cụm tự sự kiện offline ở TP HCM lót tháng 3, đây là dò của hai Isuzu Việt Nam tổ chức họp mặt cho Hội những người ham mê xe Isuzu mu-X và là dò trước hết lót giao lưu diễn ra tại khu vực xứ Bắc.

Hãng mong muốn sự kiện nào sẽ tạo ra sân chơi hăng hái nổi những người thương hích thòng xe Isuzu mu-X có không gian lắp kết, san sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật lái hay chỉ đơn giản là những vui bòn bên sau vô lăng.

Do lý do thời tiết vách thử sự kiện chỉ cuốn hơn 20 khách hàng cùng gia đình dự mà lót giao lưu nhỉ sôi chừngng và chật máu nóng. Nhiều khách hàng tỏ tường sự bằng lòng cùng lựa lọc cụm tự tui. Anh Bạch Quý Bình, đơn khách hàng sử dụng mu-X 3.0L san sẻ: “Tôi nhỉ bay qua rất giàu thế hệ xe mà chỉ đến khi sử dụng xe mu-X là chộ thoải mái và an toàn nhất. Lái xe cảm víc rất chuôm và kiên cố. Xe đặc bặt hà tiện nhiên liệu”. Trong sự kiện, anh Bình nổi bầu lựa là Hội cả cụm tự họp người sử dụng ở xứ Bắc. Người sử dụng xe Isuzu mu-X đang càng ngày càng cận rau hơn và kỳ vẳng tạo dựng nổi sân chơi, san sẻ giàu thông báo hữu ích hệ trọng đến mẫu ta xe tui đang sử dụng.

polyad

Khách tham khảo cạc thứ yếu kiện nổi lắp thêm cho xe.

Đặc bặt, trong suốt cược họp mặt nào, khách hàng có thể nổi những câu hỏi trực tiếp, cương trực và thực tại bay cạc vấn đề tui đang băn khoăn: bay hệ thống bảo hành bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ, chốn mua thứ yếu tùng thứ yếu kiện, … Với những đoạn đắt cụm tự khách hàng, ông Yamada nhỉ đáp và san sẻ bay định hướng sắp đến cụm tự hãng, đem đến sự im bụng hơn cho người sử dụng.

“Hội những người ham mê Isuzu mu-X” là đơn nhón hoạt chừngng sôi nổi trên Facebook dành cho người sử dụng quan bụng đến thòng xe nào. Vào tháng 1/2017, khi club mới ảnh vách, chỉ chừng hơn 50 người dự, mà đến nay con số nhỉ nổi hơn 2.900 vách viên, cho chộ sự quan bụng tự thị trường đối xử cùng “át chủ bài” mu-X cụm tự hãng xe thương nghiệp Nhật. Không chỉ là sân chơi cho người thương xe, “Hội những người ham mê Isuzu mu-X” đang liền tổ chức cạc chuyến caravan, tự thiện nổi lỡ kết đấu cạc vách viên, lỡ xây dựng và giúp nâng cọng cùng. (Link họp tại đây: ).

mu-X đang dấn nổi giàu làm phản lót hăng hái tự chuim gia lầm người sử dụng bay cạc tâm tính hay, chừng dẻo dai, an toàn lầm khả hay hà tiện nhiên liệu. Đây nổi đánh ví là mẫu ta xe dành riêng cho những người thương hích ví trị thực tại và dị bặt.

hoi-me-xe-mu-x-lan-dau-hop-mat-tai-ha-noi-2

Sau hơn bán năm ra mắt, mu-X dấn nổi sự tin sử dụng tự khách hàng thương xe.

Hiện nay, thòng xe thể thao đa dụng mu-X có 3 phiên bản: mu-X 2.5L MT (2WD), mu-X 3.0L AT (2WD) và mu-X 3.0L AT bản Limited (phiên bản nào chỉ có màu trắng lệ). Xe nhập cảng nguim chiếc tự Thái Lan cùng 5 màu chính bao gồm: trắng lệ, nhợt titan, nâu cùng, xám thiên thạch, rủi sapphire.

Đặc bặt, mu-X có của ví ưu nhỉi chỉ 899 triệu (riêng màu trắng lệ là 907 triệu, nhỉ bao gồm VAT) cho phiên bản 2.5L MT, 960 triệu (riêng màu trắng lệ là 968 triệu, nhỉ bao gồm VAT) cho phiên bản 3.0L AT và 990 triệu cho phiên bản Limited 3.0L AT cùng những cải tiến mới bay nội và ngoại thất.

Từ 4/7 đến 15/8, khi mua xe mu-X và D-Max, Isuzu đang vận dụng giàu chương trình khuyến mại quyến rũ, chi tiết tại:

Mỹ Anh

Check Also

Bên trong xưởng dịch vụ của Volkswagen tại Việt Nam

Quy đệ trình dịch mùa: Các bừa lý Volkswagen thực hành ta dịch mùa chuẩn …