Home / Xe Hơi Ôtô / Honda CR-V dưới con mắt khách hàng đang sử dụng

Honda CR-V dưới con mắt khách hàng đang sử dụng

Sau đơn thì kì cùng hành ta cùng mẫu ta SUV mực Honda, đơn mạng khách dãy đem ra nhận xét cá nhân chủ nghĩa bay ưu nhược chấm mực thòng xe nào.

Gần 2 năm sử dụng CR-V, anh Minh Hiếu hòn chức văn phòng cho biết: “Điểm mình chộ kì cọ lòng ở chiếc ze nào chính là chừng an rành. Quan chấm “An rành dãy đầu” được thể bây giờ liền ở những chi tiết bé. Ví nhử, khi mới bước ra xe, cửa có chửa tắt thì chẳng thể chèn nút phát chừngng, cùng thì trên mùng ảnh sẽ chỉ dẫn chi tiết quá trình giẫm đặt, đề pa nổ và gài mạng đặt lên đàng đơn cạch an rành.

honda-cr-v-duoi-con-mat-khach-hang-dang-su-dung

Anh Minh Hiếu, hòn chức văn phòng mua xe tháng 10/2015.

Có giàu lý do mình chọn lọc chiếc xe nào mà quan yếu nhất là tâm tính bổ ích. Các trang bị đương đại đem lại cho mình trưởngm víc thoải mái và thơ giãn khi phải chuyển di giàu. Một mạng tâm tính hay như: hệ thống điện thoại rảnh tay, hệ thống ga tự chừngng và đặc bặt hệ thống hỗ trợ lên đàng can dốc giúp cho việc chuyển di trên những cung đàng bầyi núi, gấu dốc trở vách ta đơn giản, an rành hơn.

Kỷ niệm nhai nhất là chuyến đi Điện Biên – trưởng đi và bay hơn 1.000 km. Có đi đàng trường học, qua cạc cung bầyi núi, gấu dốc mới nhận chộ chiếc xe có khả hay đả lái, ra cua chính thi hài. Ngoài ra, hệ thống thăng kì cọ điện tử VSA kiểm soát những đổi cầm chừngt ngột cùng những trường hợp ra cua vội, giúp mình liền làm chủ trên dã man cung đàng. Một chấm cọng khác đáng kể là chừng trễ chân ga ít, vì vậy khi băng trên cao tốc, thậm chí trên trưởng đàng gấu dốc khá an rành.

Trước khi quyết toan mua xe, mình có tham khảo đơn mạng người bạn bay cạc mẫu ta xe đa nhửng trên thị trường, trong suốt đấy CR-V là đơn trong suốt những chiếc xe giữ ví. Sau đơn thì kì sử dụng chi phí bảo dưỡng toan kỳ chẳng đáng kể và ít hư hỏng bứt.

polyad

Anh Mai Xuân Đức – Nhân hòn văn phòng mua xe năm 2016 (Thành ta hòn CR-V Vietnam Official Group).

Còn anh Mai Xuân Đức, đả tác tại đả ty dịch thuật đả làm chứng Đức Nguyên, cũng san sẻ: “Sau khi hãy sử dụng qua 3 loại xe tới từ bỏ cạc thơơng tiệm khác rau thì CR-V là chiếc của 4.

Một ngày làng ndãy mình đi chừng 30 – 40 km. Chuyến đi du lịch xa nhất mực gia đình là Hà Giang, trưởng đi và bay chừng 1.000 km. Nhà có 3 bé vì vậy rất giàu hành ta lý. Tuy nhiên, câu xe khá chèn tượng khi có thể chứa chấp cả bầy mực trưởng gia đình. 5 vách ta hòn ngồi trong suốt cabin khá thoải mái. Đặc bặt, mình đương có thị hiếu nhởi cá trưởngnh, nhất là cá Rồng – đơn loại cá trưởngnh rất to, kích cỡ có thể tới 70 cm. Cá đựng trong suốt những áo quan xốp có bề trường học tới dãy mét mà đã có thể đặt lỡ sau câu.

Tôi hích nhất hệ thống kiểm soát hành ta trình Cruise Control – bổ ích khi đàng cao tốc và hà một thể nhiên liệu dù là bản 2.4. Đi từ bỏ Hà Nội bay Ninh Bình, trưởng trong suốt đô thị lầm ngoại vách ta cùng chế chừng nào mà chỉ tiêu thụ chừng 6,2 lít/km. Ngoài ra, dãy dốt của 2 rộng rãi, người lớn cao 1,7 m khi ngồi có thể cạch đầu gối chừng đơn gang tay. Hàng dốt nào có thể nẻo ra bên sau có điều hòa 2 cửa gió hay gập lại khi có giàu hành ta lý.

Tuy nhiên, chấm mình có chửa thực thụ kì cọ lòng ý ở CR-V là chẳng có gán mưa tự chừngng, đèn pha tự chừngng và trưởngm biến trước sau, chỉ có camera lui. Đèn pha là đèn Halogen, phải cầm kì cọ đèn LED sẽ êm thấm hơn. Về nội thất, mình đả ví đây là chiếc xe đơn giản, đủ sử dụng và dễ thao tác.

Trải qua đơn năm sử dụng xe hầu như chẳng hư hỏng bứt, chỉ cần bảo hành ta, bảo dưỡng chính hãng và chỉ cầm lọc dù, mỗi một dò nghiêng nẻo chừng 600.000 tới đơn triệu. Chi chi phí cho chiếc xe nào ngoài tiền xăng đơn năm chừng 3 triệu.

Với của ví lăn nửah 1,3 tỷ thì có rất giàu chọn lọc mà cùng CR-V mình hầu như chẳng băn khoăn khi quyết toan mua.

Giới ttiệm dò đầu tại Việt Nam chót năm 2008, Honda CR-V cùng sự têm thấmg hòa mực cạc nhân tố rộng rãi – tiệm quả – một thể nhửng – đáng tin. Thế hệ của 4 cùng những đổi cầm rành diện cùng cùng sự ra mắt mực Honda CR-V 2.4 phiên bản cao cấp (tháng 4/2016) và Honda CR-V phiên bản đặc bặt (tháng 10/2016).

Kết hích năm 2016, có 5.101 xe nửa ra và là mẫu ta ôtô nửa bay của 2 mực Honda Việt Nam. Doanh mạng tàng trữ lũy cận 20.000 xe từ bỏ khi giới ttiệm tại Việt Nam, CR-V đương là mẫu ta SUV nửa bay nhất thế giới 4 năm liên thô lỗ từ bỏ 2013 – 2016 (thống kê vì Focus2move.com).

Nguồn: Honda Việt Nam

Check Also

Bên trong xưởng dịch vụ của Volkswagen tại Việt Nam

Quy đệ trình dịch mùa: Các bừa lý Volkswagen thực hành ta dịch mùa chuẩn …