Home / Apple / iPhone 6S Plus Lên Thành 8 Plus 2 Camera Kép Khi Vỏ Thay Độ

iPhone 6S Plus Lên Thành 8 Plus 2 Camera Kép Khi Vỏ Thay Độ

” làm mới Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – đó chính là dịch vụ bring các quý khách đến với đường link này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . những ai có được hãy bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu picture cũng như quy trình đổi vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 của Unlock24H Center – Viện iPhone làm ra làm sao ?

I/ Ngay dưới đây có phải là những nguyên nhân làm khách hàng muốn làm mới Vỏ 6s biến Lên Thành iPhone 8 :

Có ngay một chiếc iPhone 8 với những colour new mẻ, phong cách.
Không phải phân vân khi vừa new mấtnhiều cash để mua iPhone 8 trắng bạc silver, gold Gold hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 thực tế không khác biệt gì nhiều về ngoại hình so với iPhone 7 và các tính năng dường như chỉ nhỉnh hơn 1 chút ít.
iPhone 8 có bọc back bằng glass awsome ! Tạo một cảm giác young hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s đã nhàm chán.
Vỏ old của customer vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , quan trọng trên iPhone 6S còn xuất hiện nhiều hơn nữa ( các bạn có thể search thử trên google gọi là xướt vỏ hoặc là bệnh Trùng Chỉ ở iPhone 6S và iPhone 7 ).

II/ Những câu hỏi trung tâm đã gặp nhiều nhất trong năm .người nên tham khảo trước để tránh tốn thời lượng lên đời vỏ lên iPhone 8 từ iPhone 6s của những ai muốn sở hữu

Vỏ iPhone 8 này là viền sườn chính hãng luôn đúng không công ty ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”táo cắn dở” đâu có sản xuất vỏ viền để làm mới đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chính hãng part loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các trung tâm trên world đều phải làm mới độ bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều nơi còn chọn loại vỏ chi phí thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa . do đó Unlock24h – Viện iPhone đã thêm gói đảm bảo 6 tháng vào từng chiếc vỏ lên đời được lên đời thế tại cửa hàng của chúng tôi để bạn Hàng yên tâm sau khi xài dịch vụ của chúng tôi.

thay Vỏ iPhone 6s lên thành 8 có gọi là bung điện thoại không trung tâm ?
Đúng định nghĩa khi người đi bán điện thoại thì các hãng chỉ để ý vào Mainboard – có zin hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & screen – có phải là màn hình chuẩn hay chỉ là linh kiện .
cho nên nên khi đổi vỏ iPhone 6s people chỉ đơn giản là “Đem đống đồ hàng real trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 lên đời new ”
customer hàng nên biết thuật ngữ ” bung điện thoại ” mà các trung tâm điện thoại thường dùng nghĩa là ” Mainboard đã được tháo shield hay chưa ” smart phone mất tiền hay không hoàn toàn phụ thuộc vào vấn đề này.

ban vo do iphone 8 như vậy có bít jack tai nghe không trung tâm ? Bít jack tai nghe như vậy rồi nghe nhạc bằng cách nào ? Làm sao gắn tai nghe đây ?
Xin thưa với các people, chỉ cần thiết bị của customer update lên IOS 10 trở lên, các người tiêu dùng có thể cắm headphone tại chỗ vào cổng sạc như iPhone 8 hoặc 7. Trên sách vở dù không bít hoặc bít đi jack tai nghe 3.5 các Ai vẫn có thể cắm tai nghe iPhone 8 vào chuôi sạc để sử dụng bình thường.

iPhone 6s colour vàng / vàng / pink / bạc có lên đời qua vỏ iPhone 8 màu black nhám / space gray được không ?
Những cellphone iPhone 6s colour vàng / hồng / silver có screen màu trắng . Mà khi thay vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không làm mới đổi nên nếu tín đồ vẫn muốn độ thì sẽ là version iPhone 8 Vỏ colour black – screen colour Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều quý khách thích như vậy .

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi đổi iPhone 6s Lên Thành Vỏ iPhone 8 Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn nguyện vọng của customer và trả lời loại vỏ , màu vỏ (silver bạc – vàng Gold – đen space gray) đổi thế phù hợp nhất
giải đáp tất cả mọi nghi ngờ của Khách Hàng
trả lời cho con người về việc bít jack tai nghe phải xử lý nhẹ chuôi tai nghe khi lên đời 6s lên thành iPhone 8
test sơ lược tất cả tính năng của điện thoại tại chỗ và báo với các bạn trước khi tháo smart phone iPhone 6s để lên đời vỏ sườn lên thành 8
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng trạng thái di động trước khi đổi thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành đổi thế trước mặt những ai muốn sở hữu (Tuyệt đối không đổi vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi KTV trong quá trình lên đời biến 6s thành iPhone 8
Khắc tất cả IMEI lại trùng với Vỏ old Của thiết bị thông minh
Cho KH test IMEI or Serial của cellphone và ghi rõ ràng vào hoá đơn.
B4:

Thay vỏ xong . THỢ SỬA trao trả điện thoại cho bộ phận Tiếp Tân để check lại lần cuối trước khi giao trả cellphone cho KH
Hướng dẫn KH check lại cellphone thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của cellphone trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi lên đời Vỏ iPhone 6s Thành iPhone 8 :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ chính hãng bộ phận Loại 1 best nhất , không sử dụng vỏ bộ phận loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi thay vỏ tất cả các chức năng trong thiết bị thông minh xài bình thường => nếu có xảy ra bất kỳ tính năng lỗi nào trong quy trình biến vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý tất cả tất cả những tình trạng sao cho sau khi lên đời vỏ, điện thoại của people giống với iPhone 8 100%
Thay toàn bộ các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với màu vỏ khách hàng thay

Check Also

Nhận Xét Dịch Vụ Độ Thay iPhone 6S Lên Vỏ Thành iPhone 8

” lên đời Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái …