Home / Công Nghệ / LG G6 có thiết kế chống nước

LG G6 có thiết kế chống nước

Các hãng điện thoại đương chạy đua rã ra smartphone cao cấp trong suốt bán đầu 2017. Sau khi Huawei tuyên bố sẽ đem giả cặp smartphone camera cặp P10 và P10 Plus, LG cũng công nhận đệ trình làng smartphone cao cấp nhất G6 tại triển lãm diễn ra chót tháng 2 ở Tây Ban Nha.

Một mạng chi tiết bay sản phẩm đặt hãng Hàn Quốc hé bại lộ trước ngày ra mắt. Trong đấy, đáng để ý, thiết kế module gắn tháp như G5 tiền nhiệm bị loại bỏ. Theo Phone Arena, G6 đến đây sẽ có thiết kế cựu ối cùng sườn kim khí, chẳng đương khả hay cầm cầm pin và máy có thể chống nác. LG cũng cho hay smartphone mới có khả hay chống chịu đặt hơn những smartphone mà gia tộc chừng có, thầm biểu hiện việc có thêm khả hay chống nác.

G6 được tiết lộ có màn hình lớn, kiểu dáng gọn, chống nước và đồ bền cao hơn.

G6 đặt tiết lậu có mùng ảnh to, kiểu dáng gọn gàng, chống nác và chừng bền cao hơn.

Ngoài ra, LG G6 đương cải tiến bay thiết kế, bấu ảnh cũng như tâm tính hay nhai lạc. Màn ảnh hiển ả rộng đến 5,7 inch mà thiết kế viền ấm báo cáo, khiến kích tấc đã tương đương G5 mùng 5,2 inch. Pin tăng thêm 400 mAh lên 3.200 mAh. Trong khi đấy, khả hay nhởi lạc và xử lý âm thanh có thể đương đặt hơn V20 khi sử dụng chip giải mã quad-DAC đời mới.

Check Also

Samsung cập nhật loạt tính năng mới cho Galaxy J7 Pro

Selfie xóa mờ hậu chình Đây là tâm tính hay đặt giàu bạn trẻ mong …