Home / Công Nghệ / LG ra mắt V30, cạnh tranh Galaxy Note 8 và iPhone 8

LG ra mắt V30, cạnh tranh Galaxy Note 8 và iPhone 8

lg-ra-mat-v30-canh-tranh-galaxy-note-8-va-iphone-8

Khác với V10 và V20 tiền nhiệm, V30 nhỉ đổi thay hoàn toàn phong danh thiếph cứng cáp khoẻ mã và dời qua thiết kế banh bẩy, trọn.# trặn hơn lấy hếtm hứng tự LG G6 ra mắt buổi đầu năm.

Như Galaxy Note 8 và S8, V30 sở hữu mùng ảnh trường học với tỷ lệ hiển ả 18:9 đặt gọi là Full Vision Display. Kích thước 6 inch với chừng phân giải cao 1.440 x 2.880 pixel và sử dụng công nghệ P-OLED. Viền mùng ảnh đặt công rất báo cáo mà chẳng cong giàu bay hai đằng như Infinity Display mực tàu Samsung. Xét bay kiểu dáng tổng dạng, mốt mực tàu LG cận với iPhone 8 giàu hơn cậy danh thiếp góc bo trọn.#.

Cũng sở hữu camera cặp ở phương diện lưng chừng với hai hếtm biến tuần tự 16 megapixel và 13 megapixel, mà chẳng đi theo hướng mực tàu Apple và Samsung, LG sử dụng đơn ống kính tiêu chuẩn và đơn ống kính góc rộng. Cả hai đều có khẩu chừng rất to tuần tự là f/1.6 và f/1.9, sử dụng thấu kính thuỷ rành.

Điểm hoi để ý nữa ở V30 nằm ở âm thanh với chip giải mã âm thanh Quad-DAC 32-bit ESS, đặt tối ưu và đi kèm cặp tai nhai mực tàu Bang & Olufsen. Model mực tàu LG đặt đánh giá cao ở hết khả năng nhởi lạc lầm thu thanh.

Trong khi đấy, bấu ảnh mực tàu LG V30 ngang ngửa với Samsung Galaxy Note 8 khi với Snapdragon 835 mà bại bay RAM, có dung lượng 4GB thay vì 6GB. Pin đạt dung lượng 3.300 mAh và hỗ trợ sạc chóng, sạc chẳng dãy.

Smartphone mực tàu LG chẳng đang thiết kế mùng ảnh thứ yếu như hai phiên bản tiền nhiệm. Dù cầm, máy đã đặt trang bị khả năng chống nác IP68 và đạt tiêu chuẩn bay chừng bền MIL-STD810G mực tàu quân chừngi Mỹ.

V30 có 4 màu sắc khác rau gồm xui, tối dạ, xanh và tím. Thời buồng lên kệ thây tương đương với đối thủ tự Samsung khi bắt đầu tự 21/9 tại ả trường Hàn Quốc.

Ảnh LG V30:

Check Also

Samsung cập nhật loạt tính năng mới cho Galaxy J7 Pro

Selfie xóa mờ hậu chình Đây là tâm tính hay đặt giàu bạn trẻ mong …