Home / Bất Động Sản / Mỹ dẫn đầu top các thành phố công nghệ toàn cầu

Mỹ dẫn đầu top các thành phố công nghệ toàn cầu

Theo bẩm mới nhất cụm từ đơn bởi nào, Austin, San Francisco và New York tuần tự tập của 1, 2 và 3 trong suốt chương trình nghiên cứu danh thiếp thị vách đánh nghệ 2017 trong suốt khi London nằm ở bởi trí của tư.

Nguyên nhân dịp những thị vách to cụm từ Mỹ xâm chiếm bởi trí cao trong suốt bảng tập của nào là dễ dàng tiếp cận cùng nguồn nguyên đầu tư và anh giỏi trong suốt lĩnh vực đánh nghệ. Trường ăn nhập cụm từ Austin năm nay hở băng lên trên San Francisco được chiếm bởi trí đầu bảng nhờ vả phí bất động sản cạnh tranh hơn. Các bởi trí còn lại trong suốt top 10 tuần tự là Amsterdam (Hà Lan), Copenhagen (Đan Mạch) và Toronto (Canada), Boston (Mỹ), Berlin (Đức) và Singapore.

Theo khảo sát nào, phí cư trọ (phí mượn nhà ở và phương diện tuần văn phòng cho đơn hòn chức trong suốt đơn năm) là 39.700 USD ở Amsterdam, 35.800 USD ở Toronto, và 33.500 USD ở Copenhagen, chỉ tuần chia bán so cùng London, New York hay San Francisco (phí băng 65.000 USD đơn năm).

my-dan-dau-top-cac-thanh-pho-cong-nghe-toan-cau

Bảng tập của danh thiếp thị vách dẫn đầu đánh nghệ rành cầu do Savills nghiên cứu khảo sát.

Những thị vách có bởi trí cao ngoài ăn tiêu chấy tiếp cận nguyên và cuốn anh giỏi đánh nghệ còn được cây hóa chừng độ sôi động và hiền khoẻ. Các ăn tiêu chấy gồm có: dịch mùa ăn tiêu khiển, văn hóa và đời sống bay đêm, chừng độ ô nhiễm, chồng cây danh thiếp đánh hòn, dịch mùa y tế, thời kì đi lại và tâm tính phí sống tại những thị vách nào. Đơn bởi nghiên cứu cũng cho biết thêm, cuốn đề an đâm ngày đơn được đời người cần lao mới chú trọng hơn, đây có thể sẽ tang vách nhân dịp tố mấu chốt trong suốt mai sau.

Giám đốc bộ phận Dịch mùa Tư cuốn Doanh nghiệp rành cầu Savills, Nicky Wightman đánh giá, ngày đơn có giàu người giỏi trẻ tuổi trong suốt lĩnh vực đánh nghệ có nhu cầu đâm sống ở danh thiếp khu dân cư sôi động, hiền khoẻ, thuận lợi được đi bộ hay giẫm xe tới nơi công việc, vì cầm đời anh giỏi nào bị cuốn bay danh thiếp thị vách.

Thế hệ anh giỏi trẻ còn ngày đơn đề cao tác động cụm từ môi trường sống tới sức khỏe thể chồng và ý củac, nên thị vách nào có thể sẽ tang vách đơn chấm tới quyến rũ trong suốt mai sau. Các doanh nghiệp muốn chừng danh thiếph cuốn danh thiếp chừng anh giỏi trẻ cần đặc biệt lưu tâm tới danh thiếp nhân dịp tố nào khi chừng địa chấm được văn phòng mới.

Vũ Lê

Check Also

Không gian sống an bình tại biệt thự đảo Valora Island

Khu tỉnh thành Mizuki Park nằm trên bừa bại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài …