Home / Công Nghệ / Phân Tích Sự Unlock iCLoud Trên iPhone Hay iPad Bằng Phần Mềm

Phân Tích Sự Unlock iCLoud Trên iPhone Hay iPad Bằng Phần Mềm

Liệu Việc Xoá Tài Khoản iCloud Cho iPhone Hoặc iPad Mang Lại Lợi Ích Gì

Từ lúc bắt đầu khi iPhone 2G bày bán trên địa cầu. Cái tên iCloud dường như rất mờ nhạt trong mắt khách hàng. Họ chỉ xài “Apple ID” để lấy về theme hoặc game trên cửa hàng apple. Đã nhiều năm trôi qua, cty trài táo càng hết sức cải tiến iPad của mình và iCloud cũng không phải ngoại lệ. Account này có thể sử dụng nhiều khả năng hơn như gửi mail, chuyển khoản cho các service của công ty khác như tài khoản 2checkout.

Và rồi tài khoản Apple được sử dụng vào hệ thống iCloud bảo mật của apple. Đến thời điểm này thì đây là hệ thống bảo mật tuyệt nhất dành cho điện thoại mà nhiều người dùng hứng thú và dùng nhiều trên toàn thế giới. Bảo mật càng tốt thì càng nhiều hacker muốn unlock bẻ khoá được iCloud , xem như một đương đầu cho bản thân họ. Năm 2014 điều đó đã trở thành sự thật, cả triệu bức hình của ngôi sao điện ảnh Mỹ đã bị truyền bá trên internet, hầu hết là các bức ảnh nude. Đồng thời 1 đống các “Apple ID” hầu hết của các bị rớt đã bị dời khỏi các iPad đó.

Đây là 1 diễn biến cho cty trài táo rằng system của họ đã đến lúc phải cập nhật cho kịp thời đại, để có thể bảo mật hơn cho người dùng cũng như nhiều người sẽ tin tưởng dùng Apple hơn.

Check Also

Trải nghiệm loa thanh thế hệ mới Sound+ MS750 từ Samsung

Soundbar Sound+ MS750 sở hữu bòn chước chỉ đơn que loa chừngc nhất, hướng tới …