Home / Công Nghệ / Samsung cập nhật loạt tính năng mới cho Galaxy J7 Pro

Samsung cập nhật loạt tính năng mới cho Galaxy J7 Pro

Selfie xóa mờ hậu chình

Đây là tâm tính hay đặt giàu bạn trẻ mong đợi trên Galaxy J7 Pro. Trải nghiệm thực tại cho chộ, cậy khẩu chừng to f/1.9 và khả hay lấy vẻ chóng, chỉ cần 1-2 giây là ắt phông phông bên sau vẫn đặt công mờ đi đơn danh thiếph thiên nhiên và rành tế.

polyad

Xóa phông chuẩn mực tới chừng chi tiết.

Để kích hoạt chế chừng, người sử dụng cần mở camera trước, lựa tâm tính hay selife xóa mờ hậu chình với hình đại diện ở liền chính giữa (hình cơ thể người). Sau khi lựa khúc, hình này sẽ dời trường đoản cú dung nhan xám qua màu xanh, có nghĩa là tâm tính hay đương mở, chỉ cần đem máy lên và chụp selfie.

Bộ sticker sống chừngng và đa dạng

Những bạn trẻ hích selfie lắp thêm sticker chẳng cần nếu vận chuyển thêm áp dụng này khác vì máy vẫn tàng trữ hiệp cỗ sticker vui nhộn ra camera trước. Với sticker AR, người sử dụng có thể biến hóa khuôn bình diện thứ tôi với hình thỏ hay nhí nhố với chua mèo rành nghịch. Việc “tô điểm” khuôn bình diện đương đem lại những giây lát vui vẻ với bạn bè với những sticker vui nhộn, hí hước nhất. Ngoài ra, sau khi chụp bạn, người sử dụng có thể thêm sticker yên tĩnh (stamp) ra hình.

polyad

Sticker vui nhộn trên Galaxy J7 Pro thừa hưởng trường đoản cú smartphone Galaxy S8 và S8+.

Khi mở trao diện camera trước, tâm tính hay này nằm liền góc nếu ở dưới. Chỉ cần chạm ra hình sticker đại diện, hàng loạt sticker khác sẽ bây giờ ra với đủ chủ đề đặt lựa lọc.

Làm xinh xắn khuôn bình diện đời 2.0

Làm xinh xắn khuôn bình diện là tâm tính hay liền xuất bây giờ trên danh thiếp smartphone Samsung, mà trên Galaxy J7 Pro, áp dụng này vẫn đặt cập nhật đời 2.0 hoàn toàn mới. Không chỉ công xinh xắn lạ danh thiếph công trắng da, điều chỉnh chừng mịn mà phần mềm mỏng cải tiến đương cho phép chỉnh màu da, bình diện dong dỏng, mắt to theo ý hích thứ tôi.

polyad

Dễ lựa lọc danh thiếp tùy chỉnh khuôn bình diện đơn danh thiếph chóng vánh.

Để kích hoạt tâm tính hay công xinh xắn khuôn bình diện 2.0, chỉ cần chạm ra tượng trbằng lòng chân dung cô gái. Ba phần màu da, dong dỏng bình diện và mắt to sẽ bây giờ ra đặt người sử dụng tùy chỉnh. Chỉ đơn đôi thao tác sẽ có liền bắt hình selfie bằng lòng ý.

Với ba cập nhật cho camera trước, sản phẩm này đem tới cho giới trẻ áp giải nghiệm mới mẻ, theo kịp khuynh hướng sáng tạo selfie chừngc đáo.

Minh Trí

Check Also

iPhone 7s sẽ dày hơn đời trước do thêm sạc không dây

Kích thước xuể cho là mực tàu iPhone 7s. Ngoài iPhone 8 hoàn toàn mới, …