Home / Xe Hơi Ôtô / Sava Pro 5.0 – bước ngoặt về giá của xe đạp đua cao cấp

Sava Pro 5.0 – bước ngoặt về giá của xe đạp đua cao cấp

Thành công đặc bặt cụm tự xe giẫm thi Sava Carbon Pro5.0 trên thị trường lệ Âu và đơn mạng nác lệ Á trong suốt năm qua là lý do đặt mẫu ta xe nào đấu ra mắt phiên bản 2017. Từ vài ba năm qua, những chiếc xe giẫm có hệ thống khuông công tự sợi carbon cụm tự Sava giúp xót thương tiệm xe giẫm đến tự Đức có đơn sức cuốn nắn hút đặc bặt với người tiêu sử dụng Việt.

So với những sản phẩm có khuông công tự nhôm hay thép, sự ổn định, cứng cáp với trọng lượng ấm nặng cụm tự những chiếc khuông xe giẫm carbon là chọn lọc đặt nhất đặt giúp người sử dụng nâng chết sức, cũng như xuôi nướu khi tăng lao tối đa trong suốt hành trình.

sava-pro-50-se-mo-cua-thi-truong-xe-dap-dua-cao-cap

Xe giẫm thi Sava Carbon Pro5.0 có khuông công tự carbon.

Ở mẫu ta xe thi cao cấp Pro 5.0, chất liệu sợi carbon đặt sử dụng trên ắt hệ thống khuông và banh xe, thay vì việc đã trang bị hệ thống banh công tự hiệp kim nhôm như đơn mạng mẫu ta xe thi khác. So với hiệp kim nhôm Aluminum 7075 (loại hiệp kim đặt nhất, bền nhất và nặng nhất đặt sử dụng trong suốt công nghệ sinh sản xe giẫm bây giờ), loại sợi carbon Toray T700S cụm tự xe giẫm Sava Pro 5.0 có ưu cầm tuyệt đối: nặng hơn vội rưởi, mà lại có chừng bền kéo khoẻ vội 22 dò.

Hệ thống khuông carbon cụm tự Sava Pro 5.0 đặt sơn 3 chừng với công nghệ sơn im tĩnh điện ướt, tạo cho nên màu sắc xinh, chính xác và vững bền trước môi trường. Cùng kiểu dáng dong dỏng gọn ghẽ, nặng nhõm, mẫu ta xe nào gợi hệ trọng đến chừng cơ ngô chắc ập dưới sự thung dung cụm tự đơn chua tuấn mã trước khi vặt lao trên đàng thi.

sava-pro-50-se-mo-cua-thi-truong-xe-dap-dua-cao-cap-1

Xe trang bị groupset Shimano 105 5800.

Sava Pro 5.0 sử dụng groupset Shimano 105 5800. Với những tay thi Việt Nam, groupset nào là đơn hoa quà thiệt sự với thiết kế mới: đi dãy ngập ắt, nguim tắc đi dãy đề pa và dãy đặt khác chắc thế hệ 5700. Tương hích như tay Ultegra 6700, tay uốn nắn bé, cong nằm gọn ghẽ hơn trong suốt bàn tay, đầu ngù chẳng công quá cao như tay 5700 cho nên dễ thao tác. Ở phiên bản 5800 nào, cỗ líp sau có giàu hơn đơn líp, giúp cơ bấu qua mạng là 22 lao chừng thay vì 20 lao chừng như người tiền nhiệm 5700.

Đặc bặt, chi máu trục giữa cụm tự cỗ lan truyền chừngng 5800 trang bị lợt đạn cao cấp, theo tâm tính trục xe có thể bảo đảm cho xe vận hành ở lao chừng 120 km/h. Shimano 105 5800 tạo ra sự nặng nhõm, mượt mà trong suốt mỗi một dò dời tráo lao chừng. Tương hích với cỗ lan truyền chừngng ở lao chừng nào, thiết kế hếti tiến cụm tự Sava Pro 5.0 ứng dụng những nghiên cứu bay công nghệ khí chừngng học mới nhất. Tất hết danh thiếp cỗ phận trên xe tự khuông, càng, vô lăng, cọc im, kép hát banh hay căm đề pau đặt tâm tính đặt giảm hệ mạng sức hếtn tối đa.

sava-pro-50-se-mo-cua-thi-truong-xe-dap-dua-cao-cap-2

Sava Pro 5.0 có cầm khoẻ bay giá như bán.

Thế khoẻ bay giá như bán là đơn trong suốt những lý do chính đặt xe giẫm Sava đặt người sử dụng trong suốt nác ưa hích những năm gần đây. Với giá như 29,8 cùng, xe giẫm Pro 5.0 kỳ vẳng tạo chừngt phá mới trong suốt thòng xe giẫm thi cao cấp. Đây là của giá như đủ sức hoi ấn tượng và thuyết phục người tiêu sử dụng bay sự hiệp lý, khi so với những chiếc xe giẫm full carbon và trang bị groupset Shimano 105 5800 trên thị trường.

Chi máu tham khảo tại website:

Mỹ Anh

Check Also

Bên trong xưởng dịch vụ của Volkswagen tại Việt Nam

Quy đệ trình dịch mùa: Các bừa lý Volkswagen thực hành ta dịch mùa chuẩn …