Home / Công Nghệ / Smartphone BlackBerry chống nước đầu tiên sắp ra mắt

Smartphone BlackBerry chống nước đầu tiên sắp ra mắt

Theo Engadget, BlackBerry chuẩn mực bị cho ra mắt đơn smartphone hoàn rành mới ra tháng 10. Đây sẽ là smartphone trước hết mức Dâu xui sở hữu thiết chước chống nác và chống bụi, đạt chuẩn mực IP67 chi như iPhone hay những mẫu ta Android cao cấp khác mức Samsung, Sony hay LG… Thông tin nào đặt tiết lậu tự chính François Mahieu, Giám đốc rành cầu mức TCL, đối xử tác đặt phép thuật sinh sản cạc smartphone BlackBerry bây bây giờ.

smartphone-blackberry-chong-nuoc-dau-tien-sap-ra-mat

Tuy nhiên, đánh đổi cho thiết chước chống nác và chống bụi, mẫu ta BlackBerry mới đặt cho chẳng có bàn phím rắn mà sử dụng mùng ảnh cảm ứng hoàn rành. Thiết chước nào chi Dtek 50 và Dtek 60, những mẫu ta Android đặt BlackBerry ra mắt sớm mà chẳng đặt thành công như KeyOne có bàn phím.

BlackBerry cũng tiết lậu, sản phẩm mới đương có thì cây pin lâu, cho thì kì sử dụng tối thiểu đến 26 bây giờ, tương đương việc sử dụng pin đến 2 ngày sau mỗi một dò sạc. Dù cầm, bấu ảnh đặt Phone Arena dự đoán đã chỉ nằm ở chia đoạn chừng trung cùng mùng ảnh Full HD, RAM 4GB và chip Snapdragon 626.

Trước khi ra mắt ra tháng 10, BlackBerry có thể tiết lậu thêm bay sản phẩm nào tại triển lãm IFA 2017 diễn ra đầu tháng 9.

Check Also

Samsung cập nhật loạt tính năng mới cho Galaxy J7 Pro

Selfie xóa mờ hậu chình Đây là tâm tính hay đặt giàu bạn trẻ mong …