Home / Công Nghệ / Sony ra bộ đôi Xperia XZ1 cao cấp, kiểu dáng cũ

Sony ra bộ đôi Xperia XZ1 cao cấp, kiểu dáng cũ

Xperia XZ1 và Xperia XZ1 Compact lỡ đặt giới thiệu tại triển lãm công nghệ IFA 2017. Cả hai đều là những smartphone cao cấp mức Sony và bay Android 8.0 mới nhất. Trong đấy, Xperia XZ1 sẽ lên kệ xác ở Việt Nam giữa tháng 9 với giá nửa từ 16 triệu với.

sony-ra-bo-doi-xperia-xz1-cao-cap-kieu-dang-cu

Điều hoi đặt ý trước hết là thiết chước mức Xperia XZ1 giò có giàu chấm mới, thậm chí, giò khác những mốt tiền nhiệm như Xperia XZs và Xperia XZ đặt nửa ra từ giữa năm ngoái và đầu năm nay.

Máy đã có trưởngm ứng vân tay tàng trữ thích hợp ra phím nguồn đằng nếu, viền mùng ảnh chóng với kiểu dáng coi vuông vắn với vỏ kim khí cựu vô khối. Màn ảnh Full HD với kích thuớc 5,2 inch, bé và chừng phân giải giò cao so với đơn flagship bây giờ. Một tí tẹo đổi thay bé ở lề viền và co cụm camera ở phương diện vơi.

Cấu ảnh là chấm dấn ở Xperia XZ1 khi đặt đỡ lên chip Snapdragon 835, chi với Xperia XZ Premium mùng ảnh 4K. Ngoài ra, hệ thống camera Motion Eye với khả hay quay phim ấm lao lên đến 960 ảnh/giây đang đặt cỗ sung thêm tâm tính hay quét ảnh 3D, 3D Creator. Camera có thể chụp vật thể, chân dung người… sau đấy tái hiện vách mô ảnh 3D đặt tương tác, dùng trong suốt trưởng phần mềm mỏng đằng của ba. Xperia XZ1 có camera trước và sau chừng phân giải tuần từ 13 megapixel và 19 megapixel.

Pin có thể coi là chấm yếu trên Xperia XZ1 khi dung lượng giảm từ 2.900 mAh ở XZ năm ngoái xuống đang 2.700 mAh.

Xperia XZ1 Compact nhỏ hơn Xperia XZ1.

Xperia XZ1 Compact bé hơn Xperia XZ1.

Còn với Xperia XZ1 Compact, đây là phiên bản thu gọn ghẽ bay kích tấc mức XZ1 với mùng ảnh đang 4,6 inch chừng phân giải HD, tương đương với iPhone 7. Thiết chước vỏ kim khí cũng đặt dời qua Polycarbonate. Dù cầm, máy đã sở hữu bấu ảnh khoẻ, camera cao cấp và tâm tính hay tương từ như XZ1.

Check Also

Samsung cập nhật loạt tính năng mới cho Galaxy J7 Pro

Selfie xóa mờ hậu chình Đây là tâm tính hay đặt giàu bạn trẻ mong …