Home / Bất Động Sản / Tòa tháp xanh EcoLife Capitol bàn giao nhà sớm cho cư dân

Tòa tháp xanh EcoLife Capitol bàn giao nhà sớm cho cư dân

Chủ đầu tư Capital House lỡ tổ chức lỡi bàn giao và giao chìa khóa nhà cho cư dân EcoLife Capitol. Đây là đơn trong suốt những dự án trước hết trên trục lối Lê Văn Lương hoàn tất băng của cam kết.

polyad

Capital House bàn giao nhà cho cư dân.

Bà Bùi Thị Hoài – đơn trong suốt những cư dân trước hết dấn căn hộ EcoLife Capitol bằng lòng đồng chất lượng xây dựng và hệ thống một thể lợi. của dự án. Bà Hoài quyết định lựa mua nhà tại đây do dự án có môi dài môi dài xanh tiêu chuẩn, nhẵn, an toàn, đầy đủ một thể lợi.. Ngoài ra, uy tín của chủ đầu tư Công ty Thủ Đô – Capital House cũng là nguyên tố giúp bà an tâm khi sinh sống tại đây.

Tại sự kiện, chủ đầu tư cũng giới thiệu đối xử tác là Công ty Quản lý tòa nhà PMC – đơn vị có giàu năm kinh nghiệm trong suốt việc vận hành cạc tòa ghép chung cư cao gấp tại Việt Nam. Đây sẽ là đơn chấm cọng, giúp dự án EcoLife Capitol cuốn khách dãy.

“Chúng mình cam kết kết phù hợp chặt đồng mỗi một cư dân và cọng đồng đặt tạo ra môi dài sống hiền khoẻ, an toàn và đơn cọng đồng sống văn minh, nhân bản và đương đại”, ông Jason Yeo – Phó giám đốc ối quản lý hoạt động của PMC cho biết.

polyad

Cư dân trước hết của EcoLife Capitol dấn chìa khóa căn hộ.

Theo ông Trần Công Đạt – Phó tổng giám đốc Capital House, đặt bảo đảm chất lượng và tiến độ xây dựng đúng cam kết, chủ đầu tư và cạc đơn vị thiết kế, giám sát, nhà thầu… hẵng tụ dã man nguồn sức, đem đến môi dài sống xanh thực thụ cho cư dân.

Tại sự kiện, cạc khách dãy trước hết ký hiệp đồng mua căn hộ tại chung cư EcoLife Capitol hẵng đặt chủ đầu tư Capital House bàn giao chìa khóa và dấn những hoa quà lưu niệm. Sau khi dấn chìa khóa, cạc cư dân đồng đồng chủ đầu tư hẵng “xông đất” và tham quan căn hộ mới.

polyad

Những cư dân trước hết của EcoLife Capitol dấn hoa và quà bàn giao căn hộ của chủ đầu tư Capital House. Liên hệ: hotline tham mưu căn hộ: 0948.198.777, 0989.32.58.58. Holine tham mưu mượn trọng chấm thương nghiệp: 0962.350.861

Tổ phù hợp EcoLife Capitol là đơn trong suốt những trọng chấm phức phù hợp giữa căn hộ, văn phòng đả việc và trọng chấm thương nghiệp, tiêu khiển to tại khu vực bên Tây của Thủ đô. Tọa nhạc tại lối Tố Hữu, bầy Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, EcoLife Capitol gồm 3 tòa ghép cao 34-36 chừng.

EcoLife Capitol lỡ dấn chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Tổ chức tài chính Quốc tế chọc Ngân dãy thế giới gấp cho tòa A3 của dự án. Đây là chứng chỉ xanh của 2 mà dự án đạt đặt, tạo thành môi dài sống xanh tiêu chuẩn quốc tế tại EcoLife Capitol. Với chứng chỉ xanh EDGE, cư dân tại cạc tòa A1, A2 và A3 sẽ hà một thể chừng 30-45% phí tổn hóa đơn điện nác dãy tháng bên cạnh hệ thống 3 chừng cây xanh bao bọc dự án.

Tại đây, cạc cư dân đang đặt hưởng những một thể lợi., dịch vụ đương đại, của thời hạng như đả hòn, trọng chấm thương nghiệp, bể bơi, đả hòn, ẩm thực, tiêu khiển… phù hợp đồng dã man lứa tuổi. Những hộ gia đình trẻ, hệ thống dài măng non tiêu chuẩn quốc tế TD Kids Star sẽ đem đến không gian học tập, vui nhởi hữu lợi. và an toàn cho trẻ nhỏ…

50 căn hộ chung cuộc của EcoLife Capitol sẽ đặt chủ đầu tư rã ra chào đón đợt khánh thành dự án. Như cầm, chỉ cần tắt 30% giá trị căn hộ, cư dân có thể dấn nhà và ra ở liền. Dịp nào, chủ đầu tư cũng đem ra chương trình ưu hẵngi như chiết khấu lên đến 9% giá trị căn hộ, ân thời hạn nợ nần gốc trong suốt 24 tháng cho khách dãy.

Huệ Chi

Check Also

Không gian sống an bình tại biệt thự đảo Valora Island

Khu tỉnh thành Mizuki Park nằm trên bừa bại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài …