Home / Xe Hơi Ôtô / ‘Tôi yêu Việt Nam’ ra mắt phiên bản 2017

‘Tôi yêu Việt Nam’ ra mắt phiên bản 2017

Chương đệ trình “Tôi thương Việt Nam” ra thế hệ năm 2004 đặt mục đích giáo dục bay an toàn liên lạc trên lan truyền hình. Phiên bản “Người hùng âm ngầm” là xê ri phóng sự tự khắc họa chân dung hạng những người hùng mà rất thế hệ đền. Những người im ngầm cống hiến lực cho liên lạc cọng cùng.

Không chỉ lan truyền chuyển vận những bài học dự liên lạc an toàn thiệt đem, chương đệ trình đương lay động tới bắt bụng và đánh củac ái tình người đặt tiến tới đơn phông nền văn đâm liên lạc đương đại và nghĩa ái tình.

polyad

Anh Nguyễn Văn Linh – đơn nhân vật trong suốt phóng sự cùng việc điều khiển kẹt xe ở giàu chỗ trong suốt đô thị.

Mỗi 2 xếp phóng sự sẽ là đơn câu chuyện thế hệ. Các trưởngnh huống liên lạc đặt dẫn dắt vị chính những nhân vật có thiệt hay nói cách khác là “người thiệt chuyện thiệt”. Loạt phóng sự sẽ áp ra vẻi dãy, xoi suốt giàu địa phương, củac giấc vách trên trưởng nác. Người xem có thể chộ đặt chính tớ trong suốt chương đệ trình và lan truyền trưởngm hứng thú cho người khác đặt dự liên lạc đơn cách an toàn và nhân bản hơn.

polyad

Các trưởngnh huống trong suốt phim cũng đặt xây dựng trung thiệt và gần gụi cùng thế hệ sống người dân.

52 xếp phóng sự hạng “Tôi thương Việt Nam” vụ của 13 sẽ đặt vạc sóng ra buổi 18h50 của Bảy và vạc lại buổi 16h45 của năm hàng tuần trên VTV3, bắt đầu tự ngày 25/3. Ngoài ra, chương đệ trình đương đặt vạc lại trên chênh Yeah1TV ra buổi 11h20 của tư hàng tuần, tự ngày 29/3.

Khán ra vẻ hạng “Tôi thương Việt Nam” đương có thể tương tác trực tiếp cùng chương đệ trình chuẩn y hòm thư điện tử , website: và Facebook: .

Ngọc Điệp

Check Also

Bên trong xưởng dịch vụ của Volkswagen tại Việt Nam

Quy đệ trình dịch mùa: Các bừa lý Volkswagen thực hành ta dịch mùa chuẩn …