Home / Công Nghệ / Triết lý thiết kế của Galaxy S8

Triết lý thiết kế của Galaxy S8

Hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ

Galaxy S8 có bòn kế hoàn toàn dị biệt với smartphone bình thơờng với mùng hình cong vô cực, biến sản phẩm vách một bòn bị có chẳng gian hiển ả to trong suốt kích tấc bé gọn gàng. Nhìn qua những smartphone mùng hình 5,8 inch hay 6,2 inch còn có mặt trên ả trường bây giờ, hầu như chẳng có sản phẩm nà dong dỏng gọn gàng như cỗ cặp S8 và S8+.

Trải nghiệm mùng hình cong vô cực trên Galaxy S8

Lấy cảm hứng tự thiên nhiên, mùng hình cong thứ Galaxy S8 khiến giàu người ngạc nhiên, vì hình hình thực và hình trên mùng hình tạo sự bộc trực mạch, chẳng bị gián đoạn vì phần viền máy. Tính thẩm mỹ và sự hài hòa thứ mùng hình phản hình bòn kế tổng trạng thái thứ bòn bị: hỉ tạo khả hay sử nhửng thoải mái, trong suốt khi hỉ tạo xuể kết đấu giữa bòn bị và người sử nhửng.

Trên smartphone mới, Samsung hỉ giảm cạc nhân tố trực giác xuể tạo nên chi chẳng gian mùng hình hữu hình, bật mang khả hay áp áp giải nghiệm. Bên lề đấy, dù loại bỏ phím Home phẩy lý mà nhờ cậy trang bị bụng tính hay cảm ứng sức cho phím Home cảm ứng, người sử nhửng hỉ cảm thấy quen thuộc. Đó là có chửa tường thuật việc tùy biến màu sắc cho phím Home nào giúp bòn bị trở vách với nhất.

Galaxy S8 có 5 màu sắc gồm Midnight Black (đen nửa đêm), Orchid Gray (xám phong lan), Coral Blue (xanh san hô), Arctic Silver (bạc băng giá) và Maple Gold (Vàng gỗ phong). Bảng màu phong phú nào phối hợp với chừng banh thiên nhiên và chừng sâu thứ thủy tinh, với sườn kim khí tạo nên chi một ối màu sắc bộc trực mạch, đậm chồng nghệ thuật.

Trải nghiệm người sử nhửng bộc trực mạch

Xoay loanh quanh bòn kế mùng hình vô cực, Galaxy S8 xuể Samsung hướng tôn trọng bụng đến áp áp giải nghiệm người sử nhửng tày cạch tăng cường khả hay tương tác xuể hợp cho tựng người sử nhửng.

triet-ly-thiet-ke-cua-galaxy-s8

Từ trao diện mùng hình khóa đến mùng hình chính cũng tạo cảm giác bộc trực mạch cho người áp áp giải nghiệm.

Hình phông nền kệ toan thứ mùng hình Always-On có trạng thái tùy biến và cũng là chấm dấn. Việc cho phép bổ sung màu sắc công tăng bụng tính thẩm mỹ, nhất là khi thao tác dời tự mùng hình khóa qua mùng hình chính. Trong khi đấy, trao diện sạt thẳng đứng mới giúp điều hướng xuể hơn giữa mùng hình chính và khay áp nhửng. Ví nhử, vuốt lên hay xuống cho phép người sử nhửng tróc nã cập chóng ra áp nhửng.

UX mới cũng tạo bụng tính thuận lợi nhờ cậy khả hay dời di với thì giàu áp nhửng ra một thơ trang mục. Ngoài ra, người sử nhửng có trạng thái dấn và giữ một tượng trưng áp nhửng xuể bật đệ trình một tùy lựa chóng, cho phép thực hành cạc tác mùa như gỡ găm xuể hay dời di chúng đến Thư trang mục Bảo mật (Secure Folder) mà chẳng nếu bật áp nhửng.

Tính bộc trực mạch cũng biểu hiện trên cạc tượng trưng áp nhửng và kiểu chữ viết trên Galaxy S8, khi chúng có trạng thái tạo nên chi đàng cong liên thô lỗ và có bề sâu khăng khăng. Ngoài ra, việc đem ra cạc bản lạc chuông mới, trong suốt đấy có bản “Over the Horizon” xuể phối lại vì chủ nhân áp giải Grammy 2017, Jacob Collier, tạo nên chi lạc điệu trẻ trung và sáng tạo hơn.

Trên tay Galaxy S8:

Bảo Lâm

Check Also

Samsung cập nhật loạt tính năng mới cho Galaxy J7 Pro

Selfie xóa mờ hậu chình Đây là tâm tính hay đặt giàu bạn trẻ mong …