Home / Bất Động Sản / Vinhomes Green Bay sắp ra mắt tòa căn hộ đầu tiên

Vinhomes Green Bay sắp ra mắt tòa căn hộ đầu tiên

Đây là tòa căn hộ trước hết nằm trong suốt dự án Vinhomes Green Bay – The Residence, do Vingroup làm chủ đầu tư.

Tổng dạng dự án có 3 tòa căn hộ gồm G1, G2 và G3. Trong đấy, G1 là tòa ghép 34 chừng cùng cạc căn hộ có ban làm am hiểu loáng, giúp cư dân coi bao quát trưởng thành thị.

polyad

Tòa G1 chọc Green Bay có chẳng gian loáng đãng.

G1 có giàu loại căn hộ cùng diện tlợi ích 42-92m2, có 1-3 phòng ngủ. Đây là chọn lọc phù hợp cho đa dạng nhu cầu trường đoản cú cạc cặp vợ chầung trẻ tới cạc gia đình đông thành hòn. Các căn hộ đều thiết kế phù hợp lý, theo phong cạch đương đại, có giàu bình diện loáng giúp đấyn chẳng khí đuối hiền trường đoản cú hầu điều hòa và cây cối xung loanh quanh.

G1 chẳng chỉ sở hữu những đơn thể lợi ích đặc quyền như bể bơi ngoài trời, khu xếp dạng thao, sân chơi trẻ em, làm hòn cây xanh… mà đương thừa hưởng ắt những đơn thể lợi ích mức khu thành thị Vinhomes Green Bay. Đó là hầu điều hòa trọng điểm rộng 8ha, làm hòn sinh thái 2,6ha. Các đơn thể lợi ích như cù lao đặt giữa hầu, vịnh ánh sáng… sẽ là những áp giải nghiệm chỉ có tại Vinhomes Green Bay.

polyad

Từ ban làm căn hộ, cư dân có dạng đấyn ánh sáng thiên nhiên và phóng chừng coi ra rành thành thị.

Ngoài ra, cư dân G1 cũng sẽ đặt dùng ắt đơn thể lợi ích, dịch vụ thứ hạng trường đoản cú hệ sinh thái Vingroup như dài Vinschool, siêu thị VinMart+, bể bơi và khu clubhouse đương đại… quy hoạch đồng bộ liền trong suốt bụng khu thành thị.

Dự án Vinhomes Green Bay có quy mô 31,8ha, gồm hai chia khu biệt thự và căn hộ – tiếp giáp cùng Đại bại lộ Thăng Long, Trung bụng Hội nghị Quốc gia và giàu cơ quan hành chính sự nghiệp hiểm yếu. Điểm vượt trội mức dự án là có tổng dạng đặt quy hoạch như đơn vịnh xanh trong suốt bụng thành thị cùng hầu điều hòa rộng 8ha và làm hòn sinh thái 2,6ha.

Với sự phối phù hợp giữa thiết kế – quy hoạch – tiêu chuẩn quản lý 5 sao mức thương tình tiệm Vinhomes, cạc bất động sản tại Vinhomes Green Bay nói chung và tòa căn hộ G1 Vinhomes Green Bay – The Residence nói riêng là đơn trong suốt những chọn lọc an cư cho người dân.

“Đây hẹn là đơn trong suốt những khu căn hộ quyến rũ trên thị trường thời kì tới”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Trương Sanh

Check Also

Không gian sống an bình tại biệt thự đảo Valora Island

Khu tỉnh thành Mizuki Park nằm trên bừa bại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài …